Cổng nhôm đúc có tốt không

Ưu điểm của sản phẩm nhôm đúc là vô cùng đẹp và sang trọng. Thiết kế đa dạng với các loại hoa văn họa tiết cầu kì , tỉ mỉ , chính xác : Rồng Phượng, cây cối, chim chóc, các hoa văn họa tiết vv..
Cổng Nhôm đúc là một sản phẩm chưa phổ biến ở nước ta nhưng nó cũng có liên quan mật thiết đến nghề đúc truyền thống , sự khác biệt ở đây là nguyên liệu và công nghệ đúc.

lan-can-nhom-duc

 

Sử dụng hợp kim nhôm vô cùng bền đẹp với các thành phần kim loại được tính toán chính xác để bảo đảm được chất lượng sản phẩm đúc, Nhẹ và bền hơn các sản phẩm bằng gang, sắt . Không gỉ sét với lớp sơn đa dạng  bền màu theo thời gian và chống chọi với mưa nắng.

cong-nhom-duc-Q12-2

 

Công nghệ đúc hoàn toàn mới phù hợp với quy mô sản xuất lớn , hàng loạt mà vẫn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm.

Có thể Đúc theo bản vẽ thiết kế và kích thước của khách hàng. Sản phẩm Đúc bằng chất liệu hợp kim nhôm có độ tinh xảo và nét thẩm mỹ cao. Đặc biệt hợp kim nhôm không bị rỉ sét. Vì vậy sản phẩm thích hợp với tất cả các công trình nhất là vùng ven biển. Sản phẩm nhôm đúc có độ liên kết với sơn chặt chẽ, chắc chắn, tạo ra sản phẩm Nhôm Đúc có độ bền cao và vẻ đẹp Sang Trọng – Cổ Kính – Qúy Phái, nhằm tôn vinh nét đẹp và đẳng cấp ở mọi Công trình.
Đặc biệt quy trình sản xuất khép kín và kiểm tra chất lượng chặt chẽ từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất và lắp đặt hoàn thiện sản phẩm, Cổng Nhôm Trần Hải  tự tin và tự hào cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, sắc xảo, sang trọng nhất.

Cổng nhôm đúc nói riêng và các sản phẩm hợp kim nhôm đúc nói chung có những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng công dụng khác như: mẫu mã độc đáo, sắc xảo, sang trọng, chắc chắn, không rỉ sét, bền màu, không gây độc hại và có khả năng tái sử dụng hiệu quả kinh tế cao.

Tổng hợp

https://congnhom.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published.