Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

HOW TO SHOP

1 Login or create new account.
2 Review your order.
3 Payment & FREE shipment

If you still have problems, please let us know, by sending an email to support@website.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 6:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Vâng rất nhiều lý do nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đáp ứng nhu cầu của qúy khách

1

Giới Thiệu

Công Ty TNHH SX-TM-DV Trần Hải được Sở KH-ĐT cấp phép hoạt động năm 2009 số 0309262850 do ông Trần Xuân Hải đứng tên và thành lập.

Với lĩnh vực hoạt động chính là tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp dùng cho trang trí nội, ngoại thất như :

  • Cổng hợp kim nhôm đúc
  • Cửa hợp kim nhôm đúc
  • Hàng rào hợp kim nhôm đúc
  • Lan can hợp kim nhôm đúc
  • Ô gió hợp kim nhôm đúc
  • Cầu thang hợp kim nhôm đúc

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc cao cấp của Trần Hải mang phong cách hiện đại, cổ điển theo yêu cầu phù hợp với ngôi nhà của bạn.Các sản phẩm đẹp, sắc xảo, không gỉ, không ô xi hóa, chất liệu nhẹ nhưng bền và cứng, chịu được khí hậu khắc nghiệt.

Sau hơn 05 năm hoạt động , không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện, các sản phẩm hợp kim nhôm  đúc cao cấp của Trần Hải đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong toàn quốc.

Các sản phẩm hợp kim nhôm đúc của Trần Hải được bảo hành và bảo trì nhiều năm.Chính sách bảo hành chu đáo, tận tâm, mọi lúc, mọi nơi.

Với đội ngũ nhân lực có trình độ,năng lực và thâm niên trong ngành sản xuất hợp kim nhôm đúc hiện tại, Trần Hải vẫn đang tiếp tục phát triển và thu hút nguồn nhân lực mới có trình độ kỹ thuật cao, tiếp thu ý kiến từ quý khách hàng  để mang lại những sản phẩm hoàn hảo và ưng ý nhất.

CỔNG HỢP KIM NHÔM ĐÚC TRẦN HẢI - SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO NGÔI NHÀ CUẢ BẠN

TIN TỨC

CÁC SẢN PHẨM HỢP KIM NHÔM CAO CẤP KHÔNG RỈ, KHÔNG Ô XI HÓA MANG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN, HIỆN ĐẠI - PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ BẠN.

Chất liệu nhẹ nhưng bền và cứng, chịu được thời tiết khắc nghiệt

Like our page

5894

Like our page

5894

Follow Us

25374

Circle Us

3841
TOP
Share
Share